Tổng quan về điện trở

September 6, 2018

tin tức mới nhất của công ty về Tổng quan về điện trở
Để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy, việc giảm điện áp thoáng qua nên được xem xét ở giai đoạn đầu của quá trình thiết kế. Đây có thể là một nhiệm vụ phức tạp vì các linh kiện điện tử ngày càng nhạy cảm với các quá độ điện đi lạc. Nhà thiết kế phải xác định các loại mối đe dọa thoáng qua và xác định những ứng dụng nào là cần thiết trong khi đáp ứng các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn của cơ quan sản phẩm.

Varistors ngày càng được sử dụng như là giải pháp tiền tuyến để bảo vệ đột biến tạm thời. Littelfuse cung cấp chuyên môn cho nhà thiết kế và cung cấp phạm vi rộng nhất của các công nghệ bảo vệ mạch để lựa chọn.

JULUN varistors có sẵn trong nhiều hình thức để phục vụ nhiều ứng dụng. Các tùy chọn bao gồm các thiết bị ức chế đa lớp (MLV) gắn trên bề mặt siêu nhỏ cho các ứng dụng điện tử nhỏ, và bộ biến đổi oxit kim loại tầm trung truyền thống (MOV) và bộ biến đổi oxit kim loại trục để bảo vệ máy móc nhỏ, nguồn điện và linh kiện. Littelfuse cũng cung cấp MOV gắn thiết bị đầu cuối lớn hơn cho các ứng dụng công nghiệp.

Một cải tiến gần đây hơn cho dòng sản phẩm JULUN, MLV giải quyết một phần cụ thể của phổ điện áp nhất thời - môi trường cấp bảng mạch, trong đó, mặc dù có năng lượng thấp hơn, chuyển tiếp từ ESD, chuyển đổi tải cảm ứng, và thậm chí cả tàn dư sét sẽ tiếp cận mạch tích hợp nhạy cảm. Mỗi sự kiện này có thể liên quan đến Khả năng tương thích điện từ (EMC) của sản phẩm hoặc khả năng miễn dịch của nó đối với các quá độ có thể gây ra hư hỏng hoặc trục trặc.

JULUN cung cấp năm phiên bản MLV khác nhau, bao gồm Bộ điều khiển ESD Dòng MHS cho tốc độ dữ liệu cao, Sê-ri ML hỗ trợ phạm vi ứng dụng rộng nhất, Sê-ri MLE dành cho ESD trong khi cung cấp các chức năng lọc, Mảng Quad Series MLN trong chip 1206 & 0805 và Sê-ri AUML đặc trưng cho các quá độ cụ thể được tìm thấy trong các hệ thống điện tử ô tô.

Các thiết bị MOV có thể gắn trên bề mặt (Metal Oxide Varistor) tạo điều kiện thuận lợi cho hải quan trong quy trình lắp ráp SMT và giải quyết vấn đề giới hạn không gian PCB. Chúng được hàn lại và sóng hàn và bao gồm các dòng CH, SM7, SM20, MLE, MHS, ML và MLN.

Các thiết bị MOV xuyên lỗ xuyên tâm truyền thống (Metal Oxide Varistor) có các đường kính 5 mm, 7mm, 10 mm, 14mm, 20 mm và 25 mm. Chúng phù hợp để cung cấp bảo vệ tăng điện áp cho nhiều ứng dụng và bao gồm các dòng C-III, iTMOV, LA, TMOV, RA, UltraMOV, UltraMOV25S và ZA.

Các varistors đĩa trần là các yếu tố năng lượng cao công nghiệp. Chúng được thiết kế cho các ứng dụng đặc biệt đòi hỏi phương pháp tiếp xúc điện hoặc đóng gói độc đáo theo yêu cầu của khách hàng. Sê-ri CA của bộ triệt đột biến tạm thời là bộ biến đổi đĩa năng lượng cao (MOV) dành cho các ứng dụng đặc biệt đòi hỏi phương pháp tiếp xúc điện hoặc đóng gói độc đáo do khách hàng cung cấp.

Bộ biến đổi oxit kim loại bảo vệ nhiệt (TMOVs) được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quá điện áp bất thường của UL 1449. Chúng có thể được hàn sóng mà không cần bất kỳ quy trình lắp ráp đặc biệt hoặc đắt tiền nào và bao gồm dòng iTMOV, TMOV, TMOV25S và TMOV34S.

Bộ biến đổi năng lượng cao trong công nghiệp cung cấp mức tăng đột biến và đánh giá năng lượng cao hơn nhiều so với MOV thông thường (Bộ biến đổi oxit kim loại) và cũng có nhiều thiết bị đầu cuối khác nhau để phù hợp với các yêu cầu hoặc điều kiện lắp ráp khác nhau. Chúng bao gồm các dòng BA, BB, CA, DA, HA, HB34, HC, HF34, HG34, TMOV34S, UltraMOV25S, C-III, FBMOV và TMOV25S.

MOV đặc biệt (Metal Oxide Varistors) có sẵn ở dạng độc đáo phù hợp và sở hữu dải điện áp và khả năng đột biến khác nhau. Chúng bao gồm loạt C-III, FBMOV, MA và RA.

Các bộ biến đổi tích hợp bao gồm một khối xây dựng varistor 40kA (MOV) với một phần tử kích hoạt nhiệt tích hợp. Các thiết bị này được công nhận là SPD loại 1 độc lập bởi UL.

Sê-ri JULUN FBMOV được bảo vệ bằng nhiệt và Biến trở không phân mảnh đại diện cho một sự phát triển mới trong bảo vệ mạch. Nó bao gồm một khối xây dựng varistor 40kA (MOV) với một phần tử kích hoạt nhiệt tích hợp được thiết kế để mở trong trường hợp quá nhiệt do quá điện áp bất thường, điều kiện dòng điện hạn chế.