Dây chuyền sản xuất

Đầu tiên, tự động hóa sản xuất:

1, bản vá có độ chính xác cao, lỗi nằm ở cấp độ micron;
2, hiệu quả sản xuất cao, có thể dán hơn 20.000 mỗi giờ;
3, chất lượng bản vá tốt, chất lượng bản vá đã được giữ trong vòng 100PPM;
4, lập trình dễ dàng, với khả năng chuyển đổi bảng in thành định dạng CAD trực tiếp thành khả năng lập trình nhận dạng máy;
5, tự động hóa sản xuất, bắt đầu từ nguyên liệu thô của sản phẩm đều được điều khiển bởi máy tính mà không cần vận hành thủ công, cho đến khi sản phẩm hoàn thành được tự động hoàn thành và người vận hành chỉ cần chịu trách nhiệm giám sát quá trình sản xuất phụ trợ;
6, phù hợp với yêu cầu về môi trường, dây chuyền sản xuất được sử dụng phù hợp với quy trình sản xuất điện tử tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm đã đạt được chứng nhận của cơ quan chứng nhận.

Thứ hai, thông tin quản lý:

Việc sản xuất các thiết bị bảo vệ nguồn khác với các sản phẩm điện tử khác và được đặc trưng bởi các lô nhỏ và nhiều loại. Sự đa dạng của các thành phần mang lại rất nhiều vấn đề cho kế hoạch mua sắm cho các thành phần nhân tạo. Với thiết bị tiên tiến và quản lý tiên tiến, công ty đã giới thiệu phần mềm quản lý tài nguyên doanh nghiệp ERP vào cuối năm 2007. Chúng tôi duy trì các BOM khác nhau của tất cả các công cụ trong hệ thống ERP. Sau đó, hàng ngàn kế hoạch mua sắm nguyên liệu cho các sản phẩm được MRP tự động tính toán dựa trên BOM của toàn bộ sản phẩm, nhằm tránh việc mua sắm sai và cung cấp quá mức nguyên liệu do các kế hoạch thủ công trước đó mang lại. Sự xuất hiện của các hiện tượng như rò rỉ và mua hàng đã sử dụng đầy đủ các khoản tiền.
Các đơn đặt hàng của khách hàng được tải lên từ hệ thống CRM lên hệ thống ERP của công ty và được kết nối hoàn toàn liền mạch bởi máy tính. MPS tự động tính toán và hoàn thành BOM sản xuất theo toàn bộ máy và tạo ra các hóa đơn nguyên liệu sản xuất tương ứng, giúp tránh sai hoặc thiếu nguyên liệu thô. Thiết bị quét mã vạch được cung cấp cho mỗi quy trình để thực hiện tải lên thông tin sản xuất theo thời gian thực, hiển thị chính xác trạng thái sản xuất sản phẩm, thống kê chính xác dữ liệu liên quan đến sản phẩm và đảm bảo đáng tin cậy về quy trình sản xuất của sản phẩm, đáp ứng toàn bộ quyền kiểm soát toàn bộ Quy trình sản xuất.

Thứ ba, trực quan hóa thông tin sản xuất:

Chúng tôi đã cài đặt một màn hình điện tử màn hình lớn tại nơi sản xuất. Số lượng kế hoạch, số lượng phát hành, công việc trong số lượng quá trình và số lượng hoàn thành của mỗi đơn đặt hàng của khách hàng có thể được hiển thị trong thời gian thực. Nó là công cụ phụ trợ tốt nhất để lập kế hoạch sản xuất.
Máy khách từ xa có thể được sử dụng để truy cập nền tảng thông tin của bộ phận sản xuất. Miễn là số thứ tự tương ứng được nhập, trạng thái sản xuất hiện tại của đơn hàng có thể được truy vấn và sự tương tác giữa thông tin sản xuất và bộ phận tiếp thị có thể được nhận ra.
Nhân viên quản lý công ty có thể hỏi về thông tin liên quan đến sản xuất thông qua bất kỳ máy tính nào của công ty, bao gồm thông tin sản xuất của nhân viên, thông tin bất thường về chất lượng được tạo ra trong sản xuất, v.v. Nếu số lần xuất hiện lặp lại của sự bất thường chất lượng đạt đến số lượng báo động tối đa được đặt trong hệ thống, hệ thống sẽ tự động báo cáo thông tin này cho người giám sát thích hợp. Hệ thống sẽ tự động vẽ các loại biểu đồ khác nhau trên cơ sở những thông tin này mỗi tháng. Dữ liệu được thu thập trong một số quy trình đặc biệt cũng có thể được tự động vẽ như một đường cong phân phối bình thường, là cơ sở quan trọng để phân tích các dị thường chất lượng.

Thứ tư, môi trường sản xuất không có bụi:

Do quy trình không có chì được công ty áp dụng, chúng tôi đã phát hiện ra trong quá trình sản xuất rằng môi trường sản xuất có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Công ty đã thực hiện các thay đổi tương ứng cho toàn bộ xưởng sản xuất ở bốn khía cạnh: bụi không khí, nhiệt độ cao vào mùa hè, độ ẩm trong mùa mưa và tĩnh điện vào mùa đông.
1. Đóng tất cả các cửa sổ dự phòng ban đầu và đóng hoàn toàn quyền truy cập vào xưởng;
2, lắp đặt một số lượng lớn thiết bị điều hòa không khí, sao cho nhiệt độ của toàn bộ xưởng trong suốt cả năm ở nhiệt độ không đổi;
3. Mua máy sấy đông lạnh quy mô lớn để đảm bảo độ ẩm bên trong xưởng nằm trong phạm vi hợp lý;
4, đặt mặt đất chống tĩnh điện, đặt trần chống tĩnh, sàn cửa hàng ở một khoảng cách nhất định để đặt điểm tiếp đất thích hợp. Đảm bảo rằng mọi phần của thiết bị và băng ghế trong xưởng có thể được kết nối với trái đất. Mỗi nhân viên đã phát hành áo chống tĩnh điện và đeo vòng đeo tay chống tĩnh điện trong quá trình làm việc để giảm tác động của tĩnh điện đến chất lượng sản phẩm.


OEM/ODM

  

Nghiên cứu và phát triển