dongguan Julun electronics co.,ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc dongguan Julun  electronics co.,ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc dongguan Julun  electronics co.,ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc dongguan Julun  electronics co.,ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu: Tháng Bảy
Doanh thu hàng năm: 5900000-7000000
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Giới thiệu

Trung Quốc dongguan Julun  electronics co.,ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc dongguan Julun  electronics co.,ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc dongguan Julun  electronics co.,ltd hồ sơ công ty 2

Metso electronics is a provider of electronic components, design and development services for electronic manufacturing enterprises. Metso Electronics là nhà cung cấp linh kiện điện tử, dịch vụ thiết kế và phát triển cho các doanh nghiệp sản xuất điện tử. The supply chain is integrated, optimized and efficient. Chuỗi cung ứng được tích hợp, tối ưu hóa và hiệu quả. Service products: protection components, fuse and fuse holder series, series resistance, capacitor series, and other services, covering a wide range of industrial electronics, communications equipment, consumer electronics, automotive electronics, mobile phone applications. Các sản phẩm dịch vụ: linh kiện bảo vệ, loạt cầu chì và cầu chì, điện trở loạt, loạt tụ điện và các dịch vụ khác, bao gồm nhiều loại điện tử công nghiệp, thiết bị truyền thông, điện tử tiêu dùng, điện tử ô tô, ứng dụng điện thoại di động.

 

The company's business philosophy is to continue to create value for customers, continue to optimize front-end marketing and logistics support team, as the industry supply chain professional partners. Triết lý kinh doanh của công ty là tiếp tục tạo ra giá trị cho khách hàng, tiếp tục tối ưu hóa đội ngũ hỗ trợ hậu cần và tiếp thị trực tuyến, là đối tác chuyên nghiệp của chuỗi cung ứng công nghiệp. Provide value-added services such as requirements creation, solutions, technical support, warehousing, logistics and e-commerce. Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như tạo yêu cầu, giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, kho bãi, hậu cần và thương mại điện tử. Meet customer requirements of original equipment manufacturers, original design manufacturers, electronic manufacturing service providers and small and medium enterprises. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng của nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà sản xuất thiết kế ban đầu, nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử và doanh nghiệp vừa và nhỏ. In order to better serve customer of Lun Lun company, Zhuo Lun has set up branch and office in China, Hongkong, China, Southern China, central China, East China and so on. Để phục vụ khách hàng tốt hơn của công ty Lun Lun, Zhuo Lun đã thành lập chi nhánh và văn phòng tại Trung Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc, Nam Trung Quốc, miền trung Trung Quốc, Đông Trung Quốc, v.v. Welcome to inquire and cooperate. Chào mừng bạn đến hỏi thăm và hợp tác.

Lịch sử
Đông Quan JuLun Electronics Co., Ltd. được thành lập năm 2009 và chuyên về linh kiện bảo vệ điện tử và các sản phẩm phụ trợ khác. Kết hợp sản xuất, bán hàng và dịch vụ, chúng tôi chuyên cung cấp cho các công ty các thành phần, dịch vụ thiết kế và phát triển, và tối ưu hóa và tích hợp chuỗi cung ứng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất thiết bị gốc, nhà sản xuất thiết kế, nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử và vừa và nhỏ. khách hàng doanh nghiệp quy mô. Công ty được đặt tại Đông Quan, Quảng Đông, và đã thành lập văn phòng và cửa hàng dịch vụ tại Hồng Kông, Nam Trung Quốc, Trung Quốc, Đông Trung Quốc và các khu vực khác để phấn đấu cho dịch vụ khách hàng hiệu quả và thuận tiện.
Trong những năm qua, công ty đã nỗ lực liên tục, các sản phẩm của Zhuo Lun Electronics bao gồm các dòng cầu chì hiện tại, loạt cầu chì nhiệt, loạt cầu chì, loạt cảm biến, cầu chì PTC, nhạy áp suất / nhiệt điện, cầu chì xe năng lượng mới, hai chất bán dẫn bóng bán dẫn, X / Y Các tụ điện an toàn, tụ điện phim, điện trở / tụ điện SMD và các sản phẩm ngoại vi khác, các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng môi trường, đồng hồ thông minh, sản phẩm truyền thông, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô, sản phẩm điện và các ứng dụng khác.
Các công ty dựa vào năng lực sản xuất và cung ứng mạnh mẽ, đa dạng hóa các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm, cung và cầu đầy đủ, đã là đối tác của nhiều công ty xuất sắc để trở thành chỗ dựa vững chắc. Để tìm kiếm sự đột phá trong các sản phẩm bán hàng điện tử Zhuo Lun, chúng tôi đã đạt được nhiều chứng nhận sản phẩm khác nhau, bao gồm UL, VDE, KC, PSE, CQC, ROSH, v.v., để đáp ứng các yêu cầu của các khách hàng khác nhau. Đồng thời, dựa vào năng lực cung ứng của công ty và đa dạng hóa các thông số kỹ thuật của sản phẩm, chúng tôi đặt mục tiêu của mình lên tầm quốc tế để tìm kiếm những đột phá mới. Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho các quốc gia khác nhau ở Châu Á và Châu Âu.
Trong quá trình tăng trưởng nhanh chóng, công ty khẳng định liên tục tạo ra giá trị cho khách hàng, liên tục tối ưu hóa hỗ trợ tiếp thị và hậu cần, và đóng vai trò là đối tác chuyên nghiệp trong chuỗi cung ứng công nghiệp. Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật, hậu cần kho và thương mại điện tử. Zhuo Lun Electronics cũng thiết lập một hệ thống hành động thị trường và cơ chế bảo vệ khách hàng, hình thành một hệ thống dịch vụ công nghệ và kinh doanh kết hợp các dịch vụ phát triển sản phẩm, tư vấn và lập kế hoạch và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghiệp quy mô lớn. Nó cũng định vị các trang web cổng thông tin để tích hợp thông tin và tích hợp ứng dụng. , dịch vụ thống nhất và truy xuất người dùng.
Văn hóa doanh nghiệp thân mật, cởi mở, và nghiêm ngặt và quản lý khoa học và quy tắc thể hiện một đội ngũ lớn các tài năng chuyên nghiệp. Họ làm việc cùng nhau trong việc phát triển, quảng bá và bảo trì sản phẩm và hiểu sâu sắc ý nghĩa của dịch vụ trung tâm và dịch vụ khách hàng trung tâm của khách hàng "Mọi chi tiết chạy qua hoạt động và quản lý của công ty đều giành được sự tin tưởng và hỗ trợ rộng rãi của khách hàng."
Zhuo Lun Electronics đã trở thành đối tác kỹ thuật chuyên sâu với nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước với thái độ cởi mở và hài hòa. Nó tương thích với nhau và tiếp tục phát triển trong các lĩnh vực ứng dụng mới.
Quá trình tăng trưởng của ZhuoLun Electronics là quá trình phục vụ khách hàng và tiếp tục với khách hàng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết sức để đáp ứng mọi thử thách một cách tự tin.

Giải thưởng sản phẩm và danh dự công ty

Dịch vụ
Nguyên lý dịch vụ: sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi!

Chúng tôi nghĩ rằng dịch vụ là một phần của sản phẩm. Giới thiệu sản phẩm trước khi bán, hướng dẫn kỹ thuật trong bán hàng, tham quan trả lại điện thoại và dịch vụ hậu mãi sản phẩm là một phần không thể thiếu trong sản phẩm của chúng tôi. Trong quá trình sản xuất và vận hành dài hạn, chúng tôi đã nhấn mạnh vào ý thức đào tạo và chất lượng dịch vụ của nhân viên, thiết lập cơ chế giám sát chặt chẽ trong tất cả các khía cạnh của bán trước, bán và sau bán, để đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện.

Xử lý vấn đề chất lượng: sản phẩm không cần sau dịch vụ là sản phẩm tốt nhất, đó cũng là mục tiêu không ngừng của chúng tôi. Chúng tôi trong việc thiết kế sản phẩm, đánh giá công nghệ, kiểm tra chất lượng và nỗ lực rất lớn cho Cengcengbaguan, giám sát chặt chẽ các vấn đề chất lượng, sẽ kiểm soát rủi ro ở phạm vi thấp nhất; Để giải quyết các vấn đề về chất lượng, chúng tôi thành lập một nhóm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên dụng, họ sẽ cung cấp nhanh chóng, thay thế lắp đặt và hướng dẫn kỹ thuật, dịch vụ sửa chữa bổ sung dịch vụ khách hàng, theo yêu cầu của khách hàng, các vấn đề về chất lượng do sự bất tiện khách hàng để giải quyết với tốc độ nhanh nhất.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét và đề xuất nào về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể sử dụng đường dây nóng dịch vụ, fax, Email và các hình thức liên hệ trực tiếp khác với trung tâm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc theo ý kiến ​​và đề xuất của bạn về cuộc điều tra trong vòng 24 giờ và Trả lời bạn.

Nhóm của chúng tôi
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử đẳng cấp thế giới
2 Tinh thần của chúng tôi là: đơn giản, tập trung
3 phong cách của chúng tôi: giữ lời hứa, không bào chữa, không bao giờ bỏ cuộc

4 giá trị của chúng tôi là:
Khách hàng: mọi thứ đều dựa trên giá trị của khách hàng
Nguyên tắc: hệ thống thứ nhất, lãnh đạo thứ hai
Tiêu chuẩn: giữ đỉnh ở mọi thời điểm và nhắm đến vị trí đầu tiên.
Đội: đồng thanh, Qi vỡ vàng
Lòng biết ơn: trở thành một người đàn ông có trái tim biết ơn và giành được sự tôn trọng với tình yêu
Trách nhiệm: có trách nhiệm với bản thân, có trách nhiệm với doanh nghiệp và có trách nhiệm với xã hội