Đường Nathan, Cửu Long, Hồng Kông, tòa nhà vạn năng 208-212, phòng 1001
chất lượng tốt Cầu chì lưỡi ô tô giảm giá
chất lượng tốt Cầu chì lưỡi ô tô giảm giá
Dự án của chúng tôi rất phức tạp. Đội ngũ Zhuolun đã giúp chúng tôi giảm chi phí và tăng hiệu quả của dự án. Cảm ơn bạn!

—— Điện thoại thông minh

Thái độ chuyên nghiệp nghiêm túc và có trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp cao đã thúc đẩy hiệu quả việc thực hiện dự án của chúng tôi.

—— Labram Adams

Một người bạn đáng tin cậy đã nhanh chóng giải quyết vấn đề của tôi.

—— Alfred

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

dongguan Julun electronics co.,ltd

1 2 3
dongguan Julun  electronics co.,ltd dongguan Julun  electronics co.,ltd dongguan Julun  electronics co.,ltd
tháng bảy Tháng Bảy Tháng Bảy

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Nhãn hiệu : Tháng Bảy
Doanh thu hàng năm : 5900000-7000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Nguyên lý dịch vụ: sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi!

Chúng tôi nghĩ rằng dịch vụ là một phần của sản phẩm. Giới thiệu sản phẩm trước khi bán, hướng dẫn kỹ thuật trong bán hàng, tham quan trả lại điện thoại và dịch vụ hậu mãi sản phẩm là một phần không thể thiếu trong sản phẩm của chúng tôi. Trong quá trình sản xuất và vận hành dài hạn, chúng tôi đã nhấn mạnh vào ý thức đào tạo và chất lượng dịch vụ của nhân viên, thiết lập cơ chế giám sát chặt chẽ trong tất cả các khía cạnh của bán trước, bán và sau bán, để đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện.

Xử lý vấn đề chất lượng: sản phẩm không cần sau dịch vụ là sản phẩm tốt nhất, đó cũng là mục tiêu không ngừng của chúng tôi. Chúng tôi trong việc thiết kế sản phẩm, đánh giá công nghệ, kiểm tra chất lượng và nỗ lực rất lớn cho Cengcengbaguan, giám sát chặt chẽ các vấn đề chất lượng, sẽ kiểm soát rủi ro ở phạm vi thấp nhất; Để giải quyết các vấn đề về chất lượng, chúng tôi thành lập một nhóm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên dụng, họ sẽ cung cấp nhanh chóng, thay thế lắp đặt và hướng dẫn kỹ thuật, dịch vụ sửa chữa bổ sung dịch vụ khách hàng, theo yêu cầu của khách hàng, các vấn đề về chất lượng do sự bất tiện khách hàng để giải quyết với tốc độ nhanh nhất.

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét và đề xuất nào về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể sử dụng đường dây nóng dịch vụ, fax, Email và các hình thức liên hệ trực tiếp khác với trung tâm dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm việc theo ý kiến ​​và đề xuất của bạn về cuộc điều tra trong vòng 24 giờ và Trả lời bạn.

Chi tiết liên lạc
dongguan Julun electronics co.,ltd

Người liên hệ: Mr. Chandler

Tel: 86-769-81920831

Fax: 86-0769-27200802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)